TIN TỨC

PHẬT DI LẠC KHI NÀO XUẤT HIỆN? TƯƠNG LAI NHÂN LOẠI RA SAO? 

Khi tình hình thế giới và Việt Nam ngày càng trở nên khó khăn thì các chư Phật, Thánh, Tiên đã dần dần lộ diện như Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ (Phật Di Lạc) ngài Xá Lợi Phất, Đại Ca Diếp, Mục Kiền Liên… Các chư vị đã tái sanh trên khắp địa cầu và đang chờ đủ cơ duyên để ra cứu đời.

Phật Di Lạc khi nào xuất hiện? Khi chiến tranh qua đi và hoà bình trở lại thì Phật Di Lạc sẽ xuất hiện. Phật Di Lạc sẽ thống nhất tất cả các quốc gia và tôn giáo thành một. Ngài không có hình dáng như các tranh thờ của Trung Quốc. Những người giữ được Tứ Ân (trí, tín, lễ, nghĩa) sẽ gặp được Phật Di Lạc.

Vào thời kỳ Thượng Ngươn, nhân loại chỉ có một đạo thống nhất và tất cả sẽ thờ Ngọc Hoàng Thượng Đế, đấng tối cao của nhân loại và học theo thuyết Phật để thăng tiến tâm linh. 

Play Video

TIÊN TRI

Tiên Tri Nostradamus Dự Đoán Thế Giới 2023

Trong phần tiên tri về năm 2023, ông viết “7 tháng đại chiến, người chết vì cái ác. Rouen, Evreux sẽ không ngã gục trước nhà Vua”. Một số người cho rằng dự đoán này có thể ám chỉ xung đột Nga – Ukraine có thể tăng quy mô năm tới.

Trong một câu thơ khác, Nostradamus viết “Lửa thiên thể trên tòa nhà Hoàng gia”. Trong Kinh thánh, lửa là yếu tố chính dẫn tới ngày tận thế. Một số người cho rằng lời tiên tri này dự báo từ tro tàn của nền văn minh, một trật tự thế giới mới sẽ xuất hiện, kết thúc thời đại cũ.

Nostradamus cũng đề cập tới “ánh sáng rơi xuống sao Hỏa”, có thể hiểu theo nghĩa sao Hỏa di chuyển ngược trên bầu trời, bởi thực tế, theo chiêm tinh học, Hỏa tinh đang trong chu kỳ nghịch 

Science-Predictions_v01

Đáp án về sự phục sinh của Thần Thánh sẽ được phá giải ở phương đông, vị Thánh ấy sẽ ban phúc cho đại địa, mở ra một thời kỳ vô cùng phồn vinh thịnh thế cho toàn thế giới. Ngày lễ quan trọng của phương tây, Lễ Phục sinh Easter là kỷ niệm sự phục sinh…(Xem Thêm)

Trang-Trinh-Nguyen-Binh-Khiem-va-nhung-loi-tien-tri-sam-truyen-noi-tieng-nhat-su-Viet-0

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã “nhìn” trước được sự kiện Cách mạng tháng Tám năm 1945 hay thời điểm xảy ra chiến tranh thế giới lần II, thậm chí, ông còn biết được tên tuổi của mình sẽ trở lại sau đúng 500 năm… Vô số giai thoại được dân gian truyền nhau về những lời tiên đoán của Trạng Trình…(Xem Thêm)

nostradamus (1)

Nostradamus, nhà chiêm tinh học người Pháp, từng dự đoán thế giới năm 2022 sẽ lạm phát phi mã, trí tuệ nhân tạo thống trị, nạn đói nhiều nơi. ông viết rằng “Tôi nhìn thấy lửa rơi xuống từ bầu trời”, khiến nhiều người diễn giải rằng Nostradamus đang ám chỉ về nguy cơ một tiểu hành tinh khổng lồ va vào…(Xem Thêm)

 

nguoi-me-dang-kinh-cua-trang-trinh-nguyen-binh-khiem-khiem-2-thumb43

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ có tài giỏi và học thức uyên thâm mà những quẻ bói của ông cũng cực kỳ chính xác, đã được ghi chép và công nhận rộng rãi. Ông được dân gian tôn vinh và coi là nhà tiên tri hàng đầu của Việt Nam…(Xem Thêm)

TÂM LINH

Nhân sinh tại thế: nhất mệnh, nhì vận, ba phong thuỷ. Tuy nhiên có một điều còn quan trọng hơn cả

1 of 21

Cô Bé Được Thần Phái Đến Trái Đất, Mang theo Ký Ức Thiên Giới, Truyền Đạt Thông Điệp Quan Trọng

1 of 9

THẾ GIỚI QUANH TA

Cao nhân chỉ điểm: Vẫn còn 4 tai họa trong năm 2020 - Duyên Vạn Cổ

1 of 11

TIN TỨC

Tìm Thấy Thủ Đô 4.300 Năm Của Hoàng Đế Trong Truyền Thuyết - Công Nghệ Vi Xử Lý Cao Cấp Không Tưởng

1 of 61

Chúng Ta Nên Cầu Nguyện Cho Quốc Gia Và Làm Việc Vì Lợi Ích Của Mọi Người

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi Hòa Thượng Tuyên Hóa mang Phật Giáo đến đất nước Mỹ. Mặc dù Ngài không nhập quốc tịch Mỹ, nhưng sự lo lắng và mối quan tâm của Ngài dành cho nước Mỹ và người Mỹ lại chưa bao giờ giảm đi dù chỉ một chút ít. Hòa Thượng cho rằng mọi ...(Xem Thêm)

Khai Thị Về Ăn Chay

Người ăn chay thì dục niệm nhẹ. Kẻ ăn mặn thì dục niệm nặng nề. Có tôn giáo cho rằng động vật được sanh ra là để cho loài người ăn, cho nên ăn mặn là một việc hợp lý trời đất. Song le, Phật Giáo đề xướng tinh thần “mọi vật đều cùng một thể, đó gọi là Ðại Bi,” và xem mọi loài chúng sanh đều có Phật-tánh, đều sẽ thành Phật; cho nên chủ trương giới sát, phóng sanh...(Xem Thêm)

Cuocdoinhugiacmongdoivothuongduocmathuaowikimoicom5

Đời Người Như Giấc Mộng Như Ảo Ảnh

Cuộc sống của chúng ta thật như giấc mộng, như ảo ảnh, như bọt nước, như giọt sương, như điện chớp. Các bạn hãy quan sát thử xem! Sinh mạng con người thật vô thường, mà sự nghiệp cũng vô thường, và sự giàu sang phú quý lại càng vô thường. Mọi lạc thú trên đời đều hàm tàng sự đau khổ, không thỏa ý. Vì thế...(Xem Thêm)

06175047unnamed-512x304

Tương Lai Của Nhân Loại

Trong thời đại hiện nay, khi kỹ thuật và chủ nghĩa vật chất lan tràn, chúng ta cần xem xét cẩn thận sự suy nghĩ của thời đại và tự hỏi xem đây có phải là thời kỳ tốt đẹp để cho chúng ta sống hay không. Khoa học đã đạt những bước tiến lớn về kỹ thuật và điều này chắc chắn phải được coi là một điều tốt. Nhưng chúng ta cũng cần nên nhận thức đạo lý của câu...(Xem Thêm)

Thời Kỳ Mạt Pháp – Thời Kỳ Đấu Tranh Kiên Cố

Tất cả mọi thứ trên thế gian, bất kể thứ gì, đều phải trải qua bốn giai đoạn: hình thành (thành), phát triển (trụ), suy tàn (hoại), và diệt mất (không). Đây cũng được gọi là bốn đại kiếp. Giai đoạn “Hình thành (thành)” dài hai mươi tiểu kiếp. Giai đoạn “Phát triển (trụ)” dài hai mươi tiểu kiếp. Giai đoạn Suy tàn (hoại)” dài hai mươi ...(Xem Thêm)

Nhân Loại Tự Đi Đến Diệt Vong

Trong mấy năm gần đây, thiên tai và các tai họa do con người tạo ra liên tục xảy đến. Các tai nạn hàng không, tàu lửa trật đường rầy, tàu biển bị chìm. v.v … không thể kể xiết, số người tử vong vô số. Điều này là do lòng người có xu hướng đến chỗ diệt vong, ai ai cũng chẳng muốn sống nữa, mà lại muốn chết sớm hơn, cho nên con người tạo ra nhiều loại vũ khí...(Xem thêm)

HÌNH ẢNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.