TIN TỨC

Phật Di Lạc Khi Nào Xuất Hiện? Tương Lai Nhân Loại Ra Sao?

Khi tình hình thế giới và Việt Nam ngày càng trở nên khó khăn thì các chư Phật, Thánh, Tiên đã dần dần lộ diện như Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ, ngài Xá Lợi Phất, Đại Ca Diếp, Mục Kiền Liên… Các chư vị đã tái sanh trên khắp địa cầu và đang chờ đủ cơ duyên để ra cứu đời.
Phật Di Lạc khi nào xuất hiện? Khi chiến tranh qua đi và hoà bình trở lại thì Phật Di Lạc sẽ xuất hiện. Phật Di Lạc sẽ thống nhất tất cả các quốc gia và tôn giáo thành một. Ngài không có hình dáng như các tranh thờ của Trung Quốc. Những người giữ được Tứ Ân (trí, tín, lễ, nghĩa) sẽ gặp được Phật Di Lạc.
Vào thời kỳ Thượng Ngươn, nhân loại chỉ có một đạo thống nhất và tất cả sẽ thờ Ngọc Hoàng Thượng Đế, đấng tối cao của nhân loại và học theo thuyết Phật để thăng tiến tâm linh. 

Tiên Tri Cho Ngày Tận Thế -Thiên Tuấn Kiệt 02.03.2020

Kiệt biết là Trung Quốc sẽ chia 5 xẻ 7, người Bắc và Nam không trả thù mà chung tay xây dựng đất nước phát triển. Corona Virus sẽ khó xâm nhập người có hào quang sáng…

Đức Liên Hoa Sanh dự đoán rằng thời kỳ này có nhiều người xuất gia cầu danh lợi nhưng không làm phật sự mà đắm chìm trong giải trí, phá giới, điều này giống Phật Thích Ca giảng.

2000 năm trước, Chúa GiêSu giảng về tương lai bằng cách chỉ ra dấu hiệu của thời cuối cùng. Hãy thận trọng đừng để ai dẫn con lạc lối vì có nhiều người mạo danh Ta mà đến tự xưng Ta là Chúa và lừa gạt nhiều người.

Phật Di Lạc là vị Phật Chánh Đẳng Giác cuối cùng xuất hiện ở cõi ta bà để cứu chúng sanh thoát khổ đau, chiến tranh và phiền não. Hiện tại Phật Di Lạc đang ở cung trời Đâu Xuất…

500 năm trước Gia Cát Lượng, 500 năm sau Lưu Bá Ôn. Nhiều người biết đến tài năng quân sự, chính trị và đặc biệt là khả năng tiên tri chuẩn xác của Lưu Bá Ôn. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Bỉnh Khiêm…

Thời kỳ Hoàng Kim sắp đến. Trong thời kỳ cuối cùng trái đất đã trải qua trận Hồng Thủy. Thời đại này, chúng sinh đói khát, kiệt quệ. Số phận của loài người là gì?…

Chấn Động 7 Dự Ngôn Về Thánh Nhân Cứu Nhân Loại 

Đáp án về sự phục sinh của Thần Thánh sẽ được phá giải ở phương đông, vị Thánh ấy sẽ ban phúc cho đại địa, mở ra một thời kỳ vô cùng phồn vinh thịnh thế cho toàn thế giới. Ngày lễ quan trọng của phương tây, Lễ Phục sinh Easter là kỷ niệm sự phục sinh
của Chúa Jesus, cũng là ngày nghênh đón Thần trở lại. Tuy nhiên tại sao ngày lễ phương tây trọng đại này lại lấy tên là Easter – người đến từ phương đông?
Trần Bằng tiên sinh đăng ngày 7/3 có nhận định rằng: Lễ Phục sinh tại phương tây là một dự ngôn nói về sự xuất hiện của Đại thánh nhân phương đông.
Trong bài chia sẻ các dự ngôn của các nhà tiên tri phương tây, Nostradamus, Edgar Cayce, Jeane Dixon;...(Xem Thêm)

Ngoài những dự đoán của các nhà tiên tri được cập nhật thì rất ít người biết đến quyển sách tiên tri cổ đại của Trung Quốc dự đoán vị Thánh Nhân cứu thế sẽ xuât hiện năm 2024.

Từ 2500 năm trước Đức Phật Thích Ca nói về thời mạt kiếp đang đến gần khiến nhân loại hoang mang lo lắng. Loài người đang đối đầu với dịch bệnh diễn biến phức tạp, thiên tai triền miên hay những cuộc khủng hoảng…

Lễ Phục Sinh là lễ đặc biệt của Người phương Tây. Phục sinh tượng trưng cho tái tạo. Tình trạng hỗn loạn, chiến tranh ngày nay nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Trong các dự ngôn đều có sự xuất hiện của vị thánh nhân.

Khi loài người sắp đến cơ tận diệt, Đức Huỳnh Giáo Chủ cho biết cả thế giới số người còn lại khoảng 2-3 “Hạ ngươn nay đã hết đời, phong ba biến chuyển đổi dời gia can, 5 năm 6 tháng cơ hàn, quỷ vương gây loạn nào an thế trần”…

Khi loài người sắp đến cơ tận diệt, Đức Huỳnh Giáo Chủ cho biết cả thế giới số người còn lại khoảng 2-3 “Hạ ngươn nay đã hết đời, phong ba biến chuyển đổi dời gia can, 5 năm 6 tháng cơ hàn, quỷ vương”…

Câu sấm nói rằng Trung Quôc vì tham vọng bành trướng thế giới nên thiên cơ ban xuống tổng thống Donald Trump canh giữ. Dựa vào chiêm tinh học, một trận chiến tranh lớn sắp xảy ra trên cõi đất. Thế lực tiêu cực sẽ hủy diệt. Cuộc sống tâm linh tinh thần sẽ hưng thịnh…

Tiên Tri Sấm Trạng Trình 

Không thể phủ nhận rằng những lời tiên tri của sấm Trạng Trình chưa được xác thực, nhưng vai trò của nó trong lịch sử Việt Nam vẫn được coi là quan trọng.
Bởi hội thánh mở tại trung ương cho nên các vị phật tiên đều xuống thế ở Việt Nam. 
“Nước Việt Nam nhằm cõi trung ương, sau sẽ có Phật tiên tại thế”. Chính vì thế mà Đức Huỳnh Giáo Chủ được lệnh lâm phàm. “Ngài vâng chỉ đáo lai trần thế, cõi trung ương nhằm đất nước Việt Nam, chọn một chàng tuổi trẻ tục phàm, mượn tay gã tờ qua thần hạ bút”.
Nói đến Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm có lẽ ai cũng biết ngài tài ba lỗi đặt như thế nào. Trong sấm Trạng Trình có câu “Khỉ hú trời Nam cáp hóa Rồng, gà kêu Nam Bắc hội Long Hoa…
Trang-Trinh-Nguyen-Binh-Khiem-va-nhung-loi-tien-tri-sam-truyen-noi-tieng-nhat-su-Viet-0

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã “nhìn” trước được sự kiện Cách mạng tháng Tám năm 1945 hay thời điểm xảy ra chiến tranh thế giới lần II, thậm chí, ông còn biết được tên tuổi của mình sẽ trở lại sau đúng 500 năm… Vô số giai thoại được dân gian truyền nhau về những lời tiên đoán của Trạng Trình…(Xem Thêm)

nostradamus (1)

Nostradamus, nhà chiêm tinh học người Pháp, từng dự đoán thế giới năm 2022 sẽ lạm phát phi mã, trí tuệ nhân tạo thống trị, nạn đói nhiều nơi. ông viết rằng “Tôi nhìn thấy lửa rơi xuống từ bầu trời”, khiến nhiều người diễn giải rằng Nostradamus đang ám chỉ về nguy cơ một tiểu hành tinh khổng lồ va vào…(Xem Thêm)

nguoi-me-dang-kinh-cua-trang-trinh-nguyen-binh-khiem-khiem-2-thumb43

Trong phần tiên tri về năm 2023, ông viết “7 tháng đại chiến, người chết vì cái ác. Rouen, Evreux sẽ không ngã gục trước nhà Vua”. Một số người cho rằng dự đoán này có thể ám chỉ xung đột Nga – Ukraine có thể tăng quy mô năm tới. Trong một câu thơ khác, Nostradamus viết “Lửa thiên thể …(Xem Thêm)

TIN TỨC

Xin chào tất cả mọi người từ người Mỹ gốc Việt đến người Mỹ đầu tiên, chào mừng trở lại Marlago. Marlago yêu các bạn, chúng tôi yêu các bạn. 
Tôi muốn hỏi người trong số các bạn biết tôi biết ơn biết bao cho công việc không mệt mỏi của các bạn thay mặt cho phong trào của chúng tôi, phong trào chính trị vĩ đại nhất trong lịch sử của đất nước chúng ta.
Từ lúc bắt đầu cuộc hành trình này, chúng ta đã có một đội hỗ trợ thật đáng kinh ngạc và bạn biết nó đến từ đâu? Người Việt Nam, cộng đồng này là một nhóm người tuyệt vời, người Mỹ gốc Việt rất rất là mạnh mẽ, rất là thông minh, sáng suốt, tràn đầy năng lượng. Chúng tôi yêu bạn.
Bạn đã luôn sát cánh bên tôi, và tôi sẽ luôn sát cánh bên các bạn…

6 Bí Ẩn Siêu Nhiên Đáng Sợ Tại Afghanistan - Gây Chấn Động Thế Giới | Ngẫm Radio

1 of 75

TÂM LINH

Thần Phật Thực Sự Tồn Tại: Những Sự Việc Kỳ Dị Nhìn Thấy Thời Thơ Ấu - Đông Tây Kim Cổ

1 of 25

Cô Bé Được Thần Phái Đến Trái Đất, Mang theo Ký Ức Thiên Giới, Truyền Đạt Thông Điệp Quan Trọng

1 of 9

THẾ GIỚI QUANH TA

Cao nhân chỉ điểm: Vẫn còn 4 tai họa trong năm 2020 - Duyên Vạn Cổ

1 of 12
06175047unnamed-512x304

Tương Lai Của Nhân Loại

Trong thời đại hiện nay, khi kỹ thuật và chủ nghĩa vật chất lan tràn, chúng ta cần xem xét cẩn thận sự suy nghĩ của thời đại và tự hỏi xem đây có phải là thời kỳ tốt đẹp để cho chúng ta sống hay không. Khoa học đã đạt những bước tiến lớn về kỹ thuật và điều này chắc chắn phải được coi là một điều tốt. Nhưng chúng ta cũng cần nên nhận thức đạo lý của câu...(Xem Thêm)

Thời Kỳ Mạt Pháp – Thời Kỳ Đấu Tranh Kiên Cố

Tất cả mọi thứ trên thế gian, bất kể thứ gì, đều phải trải qua bốn giai đoạn: hình thành (thành), phát triển (trụ), suy tàn (hoại), và diệt mất (không). Đây cũng được gọi là bốn đại kiếp. Giai đoạn “Hình thành (thành)” dài hai mươi tiểu kiếp. Giai đoạn “Phát triển (trụ)” dài hai mươi tiểu kiếp. Giai đoạn Suy tàn (hoại)” dài hai mươi ...(Xem Thêm)

Nhân Loại Tự Đi Đến Diệt Vong

Trong mấy năm gần đây, thiên tai và các tai họa do con người tạo ra liên tục xảy đến. Các tai nạn hàng không, tàu lửa trật đường rầy, tàu biển bị chìm. v.v … không thể kể xiết, số người tử vong vô số. Điều này là do lòng người có xu hướng đến chỗ diệt vong, ai ai cũng chẳng muốn sống nữa, mà lại muốn chết sớm hơn, cho nên con người tạo ra nhiều loại vũ khí...(Xem thêm)

HÌNH ẢNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.