Lễ Tế Trời Bảo Giang Thiên Tử Xuất, Bất Chiến Tự Nhiên Thành, Năm 2019

Thể loại

TRANG CHỦ

THIENTAMISM

THIÊN TUẤN KIỆT

NGÔ TUẤN KIỆT OFFICIAL

GIÁO LÝ

THƯ VIỆN

TAM ĐẠI TẠNG KINH

PHÁP ÂM

TIN TỨC

HÌNH ẢNH

GIẤY CHỨNG NHẬN

Lễ Tế Trời Bảo Giang Thiên Tử Xuất, Bất Chiến Tự Nhiên Thành, Năm 2019

Buổi Lễ Tế Trời năm 2019

Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vua Cha

Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vua Cha

Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vua Cha

Nam Mô Hoàng Thiên Đại Thánh Mẫu Vua Mẹ

Nam Mô Hoàng Thiên Đại Thánh Mẫu Vua Mẹ

Nam Mô Hoàng Thiên Đại Thánh Mẫu Vua Mẹ

Nam Mô Phật Tổ Phật Thầy Thập Phương Vô Lượng Phật

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lạc Tôn Phật

Nam Mô Tế Công Hoà Thượng Sư Phụ

Nam Mô Tổ Sư Bồ Đề Đạt Ma

Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Vô Lượng Bồ Tát

Nam Mô Vô Lượng Chư Thiên, Chư Thánh , Chư Thần khắp mười phương tám hướng, Thiên Long Bát Bộ, Hộ Pháp Thiện Thần Tứ Đại Thiên Vương.

Nam Mô Thánh Mẫu Lục Châu, Sơn Thần , Thổ Thần, Thổ Địa, Chư Vị Thánh Thần ở vùng 5 non 7 núi. Ông Vua Bà Chúa tứ phương tám hướng.

Nam Mô tất cả các Chư Vị Thánh Thần của các nước khắp cùng 5 Châu 4 Biển trên toàn cõi Địa Cầu này mà con chưa biết.

Nam Mô Đệ nhất và Đệ Nhị Long Thần thất sơn Núi Cấm.

Nam Mô Xích Long, Bạch Long, nhị vị Long Thần Thiên Long Sơn.

Nam Mô Long Vương , Long Mẫu.

Nam Mô Chư Vị Thánh Thần Long Cung, Thuỷ Giới

Nam Mô các sư tỷ Long Cung ,Thánh Mẫu Thuỷ Cung Phú Quốc.

Nam Mô Quốc tổ, Quốc Mẫu Hùng Vương nước Việt Nam.

Nam Mô Đại Tỷ Tỷ Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Nam Mô Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông Sư Phụ.

Nam Mô Đức Phật Thầy Tây An Sư Phụ.

Nam Mô Đức Đại Thánh Vương Trần Hưng Đạo, Đức Đại Thánh Vương George Washington, Đức Đại Thánh Quân Lê Văn Duyệt, Đức Đại Thánh Văn Nguyễn Thái Học, Thần Trấn Nam Nguyễn Trung Trực cùng các Chư vị Thánh Thần Bắc, Trung, Nam của nước Việt Nam.

Hôm nay ngày 15 tháng 8 năm 2019 nhằm ngày Rằm tháng 7 âm lịch mùa VU LAN báo hiếu. Chúng con Ngô Tuấn Kiệt, Ngô Hạnh Thảo, gia quyến cùng các thiện Nam tính Nữ Phật Tử, đồng bào các sắc dân trong cộng đồng thành phố San Jose quy tụ đông đủ tối nay tại Núi Thiên Long Sơn, thành phố Milpitas tiểu bang California Hoà Kỳ. Với lòng từ bi trí thành dâng hương, lễ vật kính lạy khấn cầu ơn trên Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Mẹ Phật Mẫu cùng tất cả các Chư Phật Mười phương hải hà thương sót chúng sanh u mê trong cõi ta bà, lầm đường lạc lối nên say mê danh vọng , tiền tài, sắc dục, phá rừng đập núi, chế bom đạn, vũ khí tối tân để sát hại đồng loại, khoang dầu chặn đặp làm trái luật thiên nhiên gây ô nhiễm môi trường mà tạo ra muôn trùng nghiệp ác. Đến thời khắc này thì quả kia đã chín mùi, thế giới đang sắp xảy ra chiến sự thì sẽ có hàng vạn sinh linh vô tội phải chết chóc, gia đình ly tán màn trời chiếu đất,ôi nghĩ tới thiệt đau lòng , nát ruột.

Xét nghĩ rằng nay chúng con sanh vào thời cuối Hạ Ngươn Mạc Pháp, đạo đức suy đồi, lòng người nghi kỵ lẫn nhau, hung ác, ích kỷ, tư lợi, tham lam chạy theo tiền tình danh vọng,mê tính dị đoan, bùa ngãi thư yếm lan tràn để đạt mục đích cho mình.

Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín ngày nay không còn bao nhiêu người làm được, còn các bật lãnh đạo tin thần như Cha, Thầy, Tăng, Ni thời nay thì thật hỡi ơi. Lời Phật lời Chúa ít ai thực hành đúng, phong trào tu tập kiểu mới và các triết lý mới do các nước Cộng Sản đào tạo, Tăng Ni trẻ được gửi ra Hải Ngoại hằng năm nhiều vô số kể nên Phật Tử cứ tu hoài mà không có Chánh Kiến không phân biệt được Chánh Tà, tâm u mê rối loạn đã làm Đạo Phật suy tàn, khí trượt đen tối phủ cả hoàn cầu. Pháp Phật Thích Ca suy yếu đúng y như Kinh Pháp Phật Diệt Tận, Phật đã tiên đoán trước hơn 2500 năm. Nay ác trược quá nhiều, chiến tranh Thế Giới Thứ 3 không sao có thể tránh khỏi xảy ra trong nay mai.

Để đem lại sự công bằng , nhân phẩm cho nhân loại, khi xảy ra chiến sự ở biển Đông, Trung Đông, Mỹ, Tàu cùng đồng minh. Chúng con chỉ cầu mong sao giảm bớt chết chóc, tang thương, hoá giải bom nguyên tử. Chỉ có nhóm người Đảng Cộng Sản thế giới chủ thuyết Mac-Lê vô thần mà ra nông nỗi này, còn người Tàu người Việt cũng có người tốt và kẻ xấu. Trong Đảng Cộng Sản thì cũng vậy, nước Việt Nam hôm nay đã ở vào thế cùng cực, từ tài nguyên quốc gia , biển cá chết ô nhiễm môi trường , lãnh thổ lãnh hải bị chiếm lấy mà không ai mạnh dạng đứnh ra lên tiếng, nhân phẩm đạo đức không còn, buôn bán trẻ em, chợ trưng bán đầy chất độc hại. Mỗi bữa ăn đều có chất độc trên bàn ăn, biết chết mà cũng phải ăn, ung thư , bệnh dịch, bệnh lạ, thiên tai lũ lụt, hạn hán mùa màng thất thu, nghèo đói cướp bốc, xì ke ma tuý, ăn chơi xa đoạ, học trò đánh thầy, con đánh cha mẹ, vợ ngoại tình ly dị, xã hội loạn luân, nhân cách không còn. Không riêng ở Việt Nam và Trung Quốc mà còn tràn lang khắp mọi nơi năm Châu , nơi nào cũng có thiên tai, động đất , sóng thần, núi lửa Hawaii, cháy rừng, cháy nhà. Nhà cửa thành phố Bắc Nam Cali lũ lụt, Texas lốc cuốn gió bay, miền Đông tuyết rơi, giá lạnh hơn bao giờ. Âu Châu nóng bức, hiện tượng khí hậu nóng lạnh khác thường hơn 100 năm nay. Còn bên Trung Đông, Ả Rập sa mạc cát khô nóng từ bao đời nay, bây giờ mưa lụt nước dâng cao làm lạc đà cũng bị lũ cuốn trôi. Thời tiết trái mùa đảo lộn, nạn đói Phi Châu, dân ăn đất sét, bệnh dịch bệnh lạ chết vô số kể, động đất sóng thần Nam Dương, vùng Nam Cực, Bắc Cực băng tuyết cháy tan, tai nạn máy bay liên tục. Chiến tranh khủng bố, biểu tình ở Pháp, Hồng Kông, Đài Loan, Tân Cương, Tây Tạng và vài nước Nam Mỹ, lại còn nạn di dân ở khắp mọi nơi. Khối Âu Châu tan rã, nước Anh ra đi, Nato và Thổ Nhĩ Kỳ bất hoà, Duterte Philiphin thảm sát hơn 20  ngàn người chưa tới số phải chết. Trung Cộng giết hàng triệu người sống để bán nội tạng , mấy triệu người Tây Tạng bị giết, thêm nạn thú vật bị đại dịch lớn, mấy chục triệu heo, gà, vịt , thú cầm chết hàng loạt. Bệnh tật ung thư tràn lang tại Việt Nam từ trẻ nhỏ đến người lớn, nhà thương không có chỗ chứa, còn người không tiền thì bác sĩ không thèm ngó ngàn phải về nhà chờ chết. Kinh tế toàn cầu sụp đổ,trận chiến kinh tế thương mại Mỹ , Trung rất khóc liệt. Trung Cộng đập phá nhà thờ, chùa chiền lớn nhỏ nội địa sang Tây Tạng diệt chủng người Ngô Duy Nhĩ chỉ vì người ta là đạo Hồi và còn nhiều nhiều nữa ôi biết sao mà kể hết.

Thì năm nay hy vọng là năm cuối cùng của 7 năm liên tục của những ngày mà các tôn giáo trên thế giới đều tiên tri gọi là ngày Tận Thế, cuối Hạ Ngươn để sàn lọc chọn lựa người hiền tài. Hiện nay tại Việt Nam, Trung Cộng xảy ra quá nhiều đập thuỷ điện trên thượng nguồn làm cho sông ngòi đã thật sự khô cạn, các loài tôm cá thuỷ tộc và cả loài Rồng sống trên sông Cửu Long cũng phải lặn chìm , thì ứng như câu của Ngài Trạng Trình là “ Chừng nào đá nổi Long chìm. Đồng khô hồ cạn , búa liềm ra tro “ và câu “ Bảo giang thiên tử xuất. Bất chiến tự nhiên thành “ thì ứng đúng 100 phần trăm như lời Sấm Thiên Cơ, Cao Đài, Hoà Hảo, Bửu Sơn Kỳ Hương đã tiên tri hơn cách đây 500 năm và trãi qua nhiều thập kỷ cũng đều nói vậy. Đá thì đã nổi ở miền Tây rồi còn hồ , đồng ruộng thì đã khô hết nước , giờ thì đập của Trung Cộng đã làm cho sông ngòi cũng cạn luôn nên cả loài Rồng cũng phải lặn chìm dưới bùn. Nghĩa là Sấm Cơ của Ngài Trạng Trình quá đúng, đã báo trước từ lâu cho nhân loại, chúng sanh sợ mà lo tu hành để kịp dự Đại Hội Long Hoa. Cho đến giờ đại nạn cận kề, vậy mà họ cứ ù lì, trơ trơ chạy theo âm thanh màu sắc náo nhiệt vui ca. Có nhiều người giàu có tỷ phú dùng rất nhiều tiền để làm chuyện mua vui, ăn chơi náo nhiệt, tự tạo nghiệp sâu dày, sân si trên mạng chỉ vì chuyện không đáng gì. Mấy con gà cùng một mẹ lại bôi mặt đá nhau hoài làm cộng đồng chia rẽ, để trúng bẫy tình báo của Hoa Nam mà không lo cho mục đích chính của đời người , ôi thật buồn.

Khi búa liềm đã hoàn toàn biến mất trên thế giới, nước Tàu sẽ tan rã thành nhiều nước tự trị độc lập, Việt Nam sẽ nghiên theo Mỹ, chắc chắn sẽ có đa Đảng để cho cơ hội các con dân Việt Nam tài hoa trên thế giới sống rãi rát khắp năm Châu bốn Biển được quay về, dùng khả năng học vấn tài trí Hải Ngoại xây lại đất nước quê hương như giống dân Do Thái để trả ơn cho Tổ Quốc nơi đã sanh ra ông cha nơi đó có mồ mã Tổ Tiên dòng họ nơi chôn nhau cắt rốn, sẽ làm cho Việt Nam sáng lạng hơn bao giờ hết. Dân có cơm no áo ấm, nhà nhà yên vui hạnh phúc, quốc gia cường thịnh, không còn bị áp bức nữa. Thế Giới không còn đi cướp, nước ai nấy ở, không còn nước mạnh lấn hiếp nước yếu. Hoàng Sa, Trường Sa hoàn lại cố chủ. Thời đại mới , các quốc gia không cần ranh giới, nhà không cần cửa nữa.

Khi Thượng Đế sắp giao trọng trách cho một quốc gia nào nhận lãnh thì quốc gia đó phải trải qua sự thử thách lớn. Nước Việt đến nay đã chịu quá khổ cũng đủ rồi, thấy rõ sẽ bị diệt vong kỳ này bởi gã khổng lồ trên tỷ dân hùng mạnh lớn thứ 2 trên thế giới . Nhưng ở giây phút cuối cùng thì mọi chuyện ngược lại, hữu xạ tự nhiên hương, đã hết cơn bỉ cực sẽ đến hồi thái lai.

Con biết con là Thiên tử có sứ mệnh trên mình, xuất hiện nơi này đã lâu, chuyện cần dọn đường, cần làm gì phải làm thì con cũng đã làm xong, giờ chỉ chờ gặp Phật mới. Mỗi sáng thức dậy, con đều phát nguyện “ Tài trí tài vật đều cống hiến cho đời, quên luôn cá nhân mình “ đã cố gắng hết lòng cho Đời cho Đạo, cố gắng dẫn dắt bạn đạo đồng tu, thiện tri thức nhưng không ai nghe mà còn nói con là Tà. Con đã chịu rất nhiều nỗi hàm oan, cả 2 lần ở Niệm Phật Đường Fremont, 2 lần hai vị Sư Phụ phá giới bị các Hộ Pháp đuổi đi, đa số bạn đạo Tăng Ni khắp mọi nơi đều đổ tội cho con. Con cũng câm điếc không giải bày, người đời đố kỵ chê bai nặng nhẹ nhưng con luôn khấn nguyện cho họ tâm an lạc.

Con hiện nay luôn ngày đêm chờ mong gặp được Phật Vương Di Lạc để dìu dắt nhân loại trong tương lai mà Kinh sách gọi là thời Hoàng Kim Thánh Đức. Thánh Địa nhân loại sau này sẽ ở Núi Cấm Thiên Cẩm Sơn. Nườc Việt Nam tuy nhỏ bé mà được nhiều ân phước, có Trời ,Phật, Thánh, Thần gia hộ, cho nên hơn 5000 năm và đã đến thời cuộc hiện tại mà vẫn không bị diệt vong, thật là màu nhiệm. Đúng như nhân gian thường nói “ Người tính không bằng Trời tính”. Kiếp người ngắn ngủi, phù du giả ảo, giống y như một trò hề, một vở kịch ngắn.

Chúng con xin ơn trên gia hộ cho toàn cõi địa cầu, riêng Việt Nam vào những ngày kế đến được nhiều hồng ân đa Đảng, nhà nhà hạnh phúc ấm no, tự do dân chủ , thế giới hoàn toàn không còn bị vô thần Cộng Sản nữa. Dòng giống Bách Việt 100 bộ lạc bị người Hán tàu đuổi chạy xuống phía Nam lưu lạc tới Nam Dương đến nay đã trải qua mấy nghìn năm, nghiệp trần còn nặng, nên anh em còn phân chia ngăn cách, kẻ ở Quảng Đông người ở Quảng Tây sống rãi rác miền Nam nước Tàu.

Con kính cầu hồng ân Thiên Thượng xá tội ,để anh em sớm cùng chung sum họp một nhà. Khấn cầu cho toàn hết nhân loại đang sống khắp lục Châu bốn Biển hiểu được là các sắc dân: Da Đen, da nâu, da vàng, da đỏ ,da trắng tuy thân hình , tiếng nói, phong tục, tính ngưỡng, nước nghèo, nước giàu, nước nhỏ nước lớn, người ngu kẻ trí cũng đều là anh em cùng Cha cùng Mẹ, chỉ khác là đứa thì em út kẻ thì anh hai, chỉ giống như là từ lớp mẫu giáo cho đến ra đại học. Mỗi một kiếp người là mỗi buỗi ra trường, thăng tiến hay thụt lùi tuỳ theo phước hoặc tội, học giỏi hay lười biếng , tất cả đều là con cái của Thượng Đế, phải biết yêu thương giúp đỡ cho nhau, không phân chia kỳ thị, giết hại lẫn nhau. Riêng nước Mỹ, quê hương thứ hai này đã có công cưu mang xác phàm trần. Nay hai Đảng không thuận đồng , kính mong ơn trên giảm bớt nghiệp dày cho nước Mỹ không bị nhiều nạn tai, súng ống thảm sát, kỳ thị xảy ra mọi nơi. Cầu mong Tổng Thống Trump có sức khoẻ tốt để lo cho thế giới sớm ổn định, trật tự lại. Ông là 1 Thiên Sứ của Thượng Đế sao lại nhiều người oán ghét ông.

Nhân ngày lễ VU LAN Báo Hiếu, con cùng tất cả mọi người có mặt tối nay tại Buổi Lễ này, thành kính chúc Mẹ Trời Đức Phật Mẫu luôn che chỡ, phù hộ cho đám con khờ còn lặng hụp trong cõi Ta Bà, sớm giác ngộ để được về cùng với Mẹ. Và kính chúc tất cả các bà Mẹ trên toàn Thế Giới thân tâm an lạc, vui vẻ , hạnh phúc bên đàn con cháu, sống thọ như sên.

Chúng con dập đầu khẩn bái cầu mong ơn trên cảm ứng chứng minh cho lòng thành của chúng con.

Kính lạy Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế chứng minh.

Kính lạy Hoàng Thiên Đại Thánh Mẫu chứng minh

Kính lạy ba ngôi báu quá khứ, hiện tại và tương lai trong pháp giới khắp hư không chứng minh.

Kính lạy Phật Thích Ca Mâu Ni chứng minh

Kính lạy Đương Lai Hạ Sanh Di Lạc Tôn Phật chứng minh

Kính lạy Đức Mẹ Chúa Jesus chứng minh

Kính lạy tất cả Chư Thiên bảy phương Trời mười phương Phật chứng minh.

Con Ngô Tuấn Kiệt tên hồng trần Thái tử Thiên Nhãn trình đọc xong sớ tấu.

Như bài đăng này?
Bài Viết Liên Quan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.