Khấn Cho Hoàng Sa Sớm Trả Lại Việt Nam 16/01/2024

Thể loại

TRANG CHỦ

THIENTAMISM

THIÊN TUẤN KIỆT

NGÔ TUẤN KIỆT OFFICIAL

GIÁO LÝ

THƯ VIỆN

TAM ĐẠI TẠNG KINH

PHÁP ÂM

TIN TỨC

HÌNH ẢNH

GIẤY CHỨNG NHẬN

Khấn Cho Hoàng Sa Sớm Trả Lại Việt Nam 16/01/2024

NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VUA CHA

NAM MÔ HOÀNG THIÊN ĐẠI THÁNH MẪU VUA MẸ

NAM MÔ PHẬT TỔ PHẬT THẦY , PHẬT HOÀNG TRẦN NHÂN TÔNG , PHẬT THẦY TÂY AN

THƯA ĐẠI THÁNH QUÂN, ĐẠI THẦN NGUYỄN TRUNG TRỰC , LÊ VĂN DUYỆT

THƯA HỒN THIÊNG SÔNG NÚI NƯỚC VIỆT TRĂM HỌ …

🌊Hôm nay ngày 16 tháng Giêng năm 2024 , kỷ niệm ngày 19 tháng Giêng năm 1974.

74 Người lính VNCH tử trận ở Hoàng Sa , châu chấu đá xe, biết đánh thua, biết đi chết. Đó là vì lòng yêu nước hy sinh can đảm của 74 người .

Hôm nay em xin bạch với đại tỷ tỷ Thuỷ Công Thánh Mẫu , mong chị bạch lại với nhạc phụ Long Vương, Long Mẫu suy xét lại , em – Thái Tử Thiên Đình hôm nay mang thân người xuống trần , đầu thai làm người Việt và đang có bổn phận lo cho nước Việt trở thành một nước hùng cường giàu mạnh. Biển đảo Hoàng Sa cũng là nổi ưu tư của em , lo cho nước Việt mà lấy không lại biển đảo Hoàng Sa thì còn gì là Thái Tử Thiên Đình nữa. Em mong chị – người cai quản tất cả các biển thuỷ giới Long Cung , nhạc phụ Long Vương là cai quản biển đảo , cùng với hồn thiêng sông núi và em xin Cha Thượng Đế , Thánh Mẫu Liễu Hạnh đại tỷ tỷ dìu dắt, đại thánh quân, đại thánh vương, trận chiến sắp xảy ra là cơ hội ngàn vàng hiếm có, mong các chư vị soi xét lời khẩn cầu của em hôm nay, để trả lại cho em biển đảo Hoàng Sa, trở về cố chủ , không phải tên Nam Sa ( Trung Cộng đặt ra ). Vì không phải chỉ biển đảo mà cả trăm cây số , lợi ích của dân tộc Việt , vùng biển và đường hàng không là rất quan trọng, trọng yếu. Hôm nay Trung Cộng đã chiếm đảo Hoàng Sa và đặt tên là Nam Sa ngay vịnh Bắc Việt thủ đô Hà Nội , thì không khác nào để lưỡi lê vào cổ của em. Mong các chư vị bề trên Cha Thượng Đế, Mẹ Phật Mẫu , Nhạc Phụ Long Vương, Nhạc Mẫu Long Mẫu và Ngũ Vị Công Chúa của Long Cung ( tứ vị Công Chúa Long Cung )[ một người đang ở nhà ] . Mong 4 chị cùng với đại tỷ tỷ Thánh Mẫu Liễu Hạnh và các hồn thiêng sông núi , Đức Thầy, Đại Thánh Vương, hôm nay em dập đầu xin khấn trả lại Hoàng Sa cho nước Việt “ Của Caesar, trả về Caesar “ , NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .

50 Năm tưởng niệm 74 chiến sĩ và đồng thời em xin dập đầu khấn xin lại , mong đại tỷ tỷ tâu bẩm lại với Nhạc Phụ và Cha để mà soi xét lại.

🌾Người đời không hiểu , mỗi mảnh đất đều có những vị thần thánh gia hộ và làm chủ, không phải người phàm thế gian, trăm năm chỉ là phù du. Ngày xưa em được các chư vị dạy dỗ là tất cả các biển đảo từ Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương và Ấn Độ Dương đều là thuộc về Long Cung cai quản, còn trong đất liền thì các vị thần, sơn thần thổ địa , thần núi, bầu trời thì có các vị tiên thánh, nhưng Cha là Thượng Đế cai quản tam cõi và trong không gian địa giới và thuỷ giới . Em là Thái Tử Thiên Đình xuống trần, mang trọng trách thân người Việt, em chỉ mong biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa trả lại cho nước Việt, rồi sau này cho con dân nước Việt cai quản , của ai trả lại nhà nấy thì đó mới đúng là quy luật vũ trụ, của nhân tâm, của hiền hoà đó là mong mỏi của các chư vị Phật, của Cha.

🌹Em xin cám ơn Thuỷ Cung Thánh Mẫu tỷ tỷ , cám ơn Nhạc Phụ Long Vương Long Mẫu, cám ơn Đức Đại Thánh Vương , Đại Thần Nguyễn Trung Trực, cám ơn sư phụ Đức Phật Thầy Tây An , cám ơn sư phụ Phật Hoàng Trần Nhân Tông lâu nay mấy mươi năm dạy dỗ cho em dưới hồng trần để hiểu được nhiều chuyện .

💐Hôm nay kỷ niệm 50 năm, từ nay dân tộc VIỆTNAM tất cả các thế hệ trẻ dùng cái ngày này là ngày lễ tưởng niệm và quốc kỳ của Việt Nam ( cho dù sau này có đổi quốc kỳ hay là quốc kỳ gì đi nữa hay là thể chế nào đi nữa, thì cũng phải là CỜ RỦ của ngày hôm nay ( 16/01/2024 dương lịch ), để cho đời sau con cháu mãi mãi sẽ nhớ trở lại .

Như bài đăng này?
Bài Viết Liên Quan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.