Tủ Sách Thientamism

Tiểu Sử Thiên Tuấn Kiệt

Đăng lúc: 23:04 PM 27/03/2023 2   501

Cùng Chủ Đề

Phương Pháp Học Thuộc Lòng Chú Thủ Lăng Nghiêm
Chú Lăng Nghiêm (tiếng phạn: Shurangama Mantra) – Thần Chú Uy Lực...
Phật Nói Uy Lực Của Lăng Nghiêm Thần Chú
Phật nói về uy lực của Thủ Lăng Nghiêm Thần Chú.Khi nào còn...
Sự Tích Những Cộ Bông Trong Hội Yến Diêu Trì
(NGÀY 15 THÁNG 8 BÍNH THÂN)CỘ BÔNG HÌNH ĐỨC PHẬT MẪU VÀ CỬU VỊ...


Thiên Tuấn Kiệt sinh năm 1967 tại Kiên Giang, Việt Nam. Ông lớn lên trong một gia đình trung lưu chuyên giao dịch thương mại về công nghệ gỗ.


Thiên Tuấn Kiệt rời Việt Nam năm 1979. Sau đó ông định cư tại Silicone Valley, California năm 1981. Ông đam mê về sáng tạo vi mạch và đã theo đuổi ngành này tại các trường Đại Học vùng Slilicone Valley. 


Sau một thời gian làm cho các công ty nhà thầu tiện về vi mạch, năm 1993 Thiên Tuấn Kiệt sáng lập công ty KNT Inc. Với số vốn là $10,000 Mỹ Kim.


Ông trở thành CEO và Chairman của KNT Inc. Kể từ đó đến hiện nay KNT Inc có hơn 500 nhân viên với kiến thức nghề nghiệp cao và là nhà thầu tiện vi mạch lớn nhất thế giới trong lãnh vực Chip (OEM) cho Intel, Apple, Samsung, TSMC, Micron, Hynix, Broadcom và LSI logic. 

Năm 2014, Thiên Tuấn Kiệt đã giao công ty KNT Inc cho các con và cháu quản lý. Cũng năm đó, ông bắt đầu chú tâm vào việc sáng lập và xây dựng công viên Thiên Long Sơn trên một đỉnh đồi rộng hơn 360 mẫu đất tại Silicone Valley, California với mục đích cho những thế hệ sau và cộng đồng bạn biết về nguồn cội Tổ Tiên, quê Cha đất Mẹ của dân tộc Việt.

Tới nay, Thiên Long Sơn đã có hàng trăm ngàn người tới viếng thăm và sinh hoạt để nhớ về nguồn gốc dân Việt.


Nguyện vọng của Thiên Tuấn Kiệt sẽ không dừng ở đây. Ông đang có những dự án đưa những công nghệ vi mạch hàng đầu ở Hoa Kỳ về Việt Nam để xây dựng một nước Việt Nam hùng cường giàu mạch lên hàng đầu thế giới trong lãnh vực này. 
Ý kiến bạn đọc (2)

Con Thiên Bích Bông Con cảm ơn công đức của sư phụ, Cảm ơn sư phụ đã yêu thương lo lắm cho rất cả người dân VN trong nước. Chúng con sẽ cố gắng xây dựng đạo THIÊN TÂM càng ngày càng lang rộng Nam Mô A Di Đà phật
Con Thiên Bích Bông - 05:20 AM 10/04/2023 Vi phạm
Con cảm ơn Sư Phụ đã nhận vợ chồng con làm đệ tử. 1 người mà con thật kính trọng và không 1 từ ngữ nào để diễn tả được. Mong SP sớm trở về VN để cho dân mình bớt khổ. A Di Đà Phật. V/C con kính Chúc gđ SP được nhiều sức khỏe
Trang Hoàng - 09:49 AM 29/03/2023 Vi phạm