Phong Thủy – Tiên Tri

Từ vạn cổ cổng trời khai mở, mấy người đi mấy người trở về?

Đăng lúc: 20:24 PM 24/01/2023 0   398

Cùng Chủ Đề

Nhà tiên tri Vanga dự đoán về các thảm họa
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy...
Vanga tiên tri thảm họa lớn xảy ra năm 2017
Vanga tiên tri thảm họa lớn xảy ra năm 2017Theo EVZ.ro (của Romania)...
Nhà tiên tri người Nga nổi tiếng tiên đoán bất ngờ về thế giới 2018
Nhà chiêm tinh nhắc lại rằng theo lịch phương Đông, năm 2018 là...


Từ vạn cổ cổng trời khai mở, mấy người đi mấy người trở về

Lịch sử nhân loại, nếu xem trong một thời-không ngưng đọng, thì cũng như một vở kịch, với trời làm màn, đất là đài, ngày đêm không ngừng xoay vần mà diễn biến. Các nhân vật trong vở kịch này, bất luận là anh hùng đội trời đạp đất, hô mây gọi gió như thế nào, thì đều trôi dạt trong cõi hồng trần cuồn cuộn. Liệu ai có thể thực sự làm chủ vận mệnh của chính mình?

Nhưng khi tâm của con người ta khi tĩnh đến tầng thứ cực cao, năng lực nhận biết của thân thể sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng, thậm chí còn sẽ xuất hiện điều mà giới tu luyện gọi là công năng túc mệnh thông.

Đãng đãng thiên môn vạn cổ khai,
Kỷ nhân quy khứ kỷ nhân lai.
Sơn hà tuy hảo phi hoàn bích,
Bất tín Hoàng Kim thị họa thai.

Tạm dịch:

Dần từ vạn cổ cổng trời khai mở,
Hỏi mấy người đến mấy người trở về.
Non sông tuy đẹp mà không toàn vẹn,
Không tin Hoàng Kim là mầm tai họa.

Sinh mệnh con người từ đâu đến, con người tồn tại là vì lẽ gì? Đề tài này luôn dẫn hướng khát vọng trong tâm của mọi người, mong muốn tìm được lời giải đáp.

Ngày nay, khoa học đã phát hiện dưới phân tử có nguyên tử, dưới nguyên tử có điện tử, cứ suy diễn mãi như vậy, khoa học hiện thời vẫn không cách nào nói rõ lạp tử của tầng tầng lớp lớp này rốt cuộc có bao nhiêu? Làm thế nào có thể tự do đi xuyên qua tầng tầng không gian như vậy?

Cửa Trời từ vạn cổ đã khai mở

Câu đầu tiên “Đãng đãng thiên môn vạn cổ khai” chính là để chỉ về lịch sử xa xưa của nhân loại, vốn không giống như thuyết vô Thần giảng rằng nhân loại có lịch sử mấy ngàn năm, mà là cực kỳ xa xưa từ rất lâu trước đó. Nhân loại cũng không chỉ có một thời kỳ, chúng ta hãy suy xét cẩn thận một chút, trong các cổ thư như Chu Dịch, Bát Quái, Hà Đồ, Lạc Thư, Sơn Hải Kinh v.v. những kiến thức được viết trong đó đều vượt xa tri thức hiện nay của nhân loại chúng ta. Lại có rất nhiều các dạng các loại trí tuệ cùng dự ngôn là đến từ đâu, dùng thuyết vô Thần căn bản không cách nào giải thích được, không thể tìm ra nguồn gốc truyền thừa của chúng. Kỳ thực chúng đều được truyền thừa từ viễn cổ.

Thật ra lý giải về Thiên môn (cửa Trời), không có gì xa lạ. Ví dụ như trong Tây Du Ký có Nam Thiên Môn, các chúng Thần muốn hạ giới đều phải đi qua đó, Na Tra đã từng đánh nhau với Long Vương ở đó. Là bởi vì chúng ta không nghĩ đem những sự việc này liên hệ lại mà thôi.

Chiểu theo cách nói về Thiên môn thì tại thời kỳ viễn cổ xa xưa, của Trời đã mở rồi, chúng Thần đã đến, sáng tạo nên văn minh của nhân loại chúng ta hiện nay.


II. Chúng Thần hạ phàm – Mấy người quay về mấy người ở lại

Câu thứ hai “Kỷ nhân quy khứ kỷ nhân lai” chính là để phá mê. Chúng Thần đều là từ trên thiên thượng mà đến, Thần trong Tam giới có vị tu thành Thần Tiên quay về cũng có vị ở lại trở thành Bồ tát độ nhân, còn những vị do phạm phải sai lầm mà bị giáng chức Thần Tiên thì có ở khắp nơi, chẳng hạn như Bát Giới, Sa Tăng, Lý Bạch v.v. đều là những Thần Tiên bị giáng chức.

III. Thần Vận khai diễn – Màn Trời mở ra chúng Thần đến


Thần Vận đang trình diễn trên khắp thế giới, có người quả thật đã nhìn thấy cảnh tượng trên trời, chúng Thần trên vũ đài đang biểu diễn. Đây là huyễn cảnh hay là chân tướng? Vậy phải xem ngộ tính của cá nhân họ như thế nào. Ngộ tính của một người mà cao, mức độ lý giải sâu sắc, thì sẽ tin tưởng những điều này là thật. Còn những ai cố chấp vào thuyết vô Thần, sẽ cho rằng chỉ là huyễn tượng ảo giác

Tất nhiên những ai có thể xem Thần Vận đều là có duyên phận, ngộ tính cao, đa số đều tin tưởng.

Trong số những ca khúc biểu diễn của Thần Vận, có một bài hát tựa đề “Sinh mệnh đến từ thiên thượng” đã tiết lộ rõ ràng, mọi người đa số đều là đến từ trên trời, hãy đừng lưu luyến vinh hoa phú quý của người thường mà quên tìm đường quay trở về ngôi nhà tốt đẹp của chính mình.

Mục đích chân chính của dự ngôn, chính là kêu gọi con người vào thời khắc then chốt hãy thanh tỉnh lại, khôi phục nguyện vọng quay trở về, tìm thấy đường về nhà, mọi người có nghe thấy không?


Các Thiên nhân mặc các loại trang phục lộng lẫy, chân cưỡi mây bay, hình tướng đều là khoảng 20 tuổi, làn da cực kỳ trắng mịn, khuôn mặt cũng hết sức xinh đẹp.


Thế giới thiên quốc vô cùng phồn vinh. Các vật dụng ăn uống trong cung như chén, dĩa..đều được làm từ mã não, thủy tinh, ngọc bích đều là những đồ dùng quý giá. Ở thực điện, có rất nhiều đồ ăn uống, bánh ngọt trái cây, mùi vị tươi ngon. Các chúng Thần trong cung dường như rất bận rộn, nhưng nét mặt ai cũng thể hiện sự an hòa, thư thái, khung cảnh tràn ngập không khí vui mừng.


Thế giới thiên quốc vô cùng mỹ diệu, không chỉ đẹp mà chúng Thần nơi đây cũng được sống trong phúc lành, không chấp vào Danh – Lợi – Tình, không có hơn thua tranh đấu. Họ không có cái “tình” của con người mà chỉ có từ bi, cảnh giới cao hơn, tốt đẹp hơn. Nơi đây không có luân hồi chuyển kiếp, chúng Thần sống tự tại, an lạc.

Ý kiến bạn đọc (0)