Tử Vi - Chiêm Tinh

Thứ sáu, 22/9/2017

Đăng lúc: 10:44 AM 22/09/2017 0   596

Cùng Chủ Đề

Tử Vi Chủ Nhật 24 tháng 9, 2017
Dương CưuMột ngày để Dương Cưu xây dựng các mối quan hệ...
Đoán xem chàng nghĩ gì về bạn chỉ qua 1 lá bài
Đoán xem chàng nghĩ gì về bạn chỉ qua 1 lá bàiNếu bạn muốn biết...

Dương Cưu

Một ngày để Dương Cưu xây dựng các mối quan hệ bạn bè và kết nối với những người phương xa. Bạn không ngại ngần gặp gỡ những người xa lạ và trò chuyện với họ, rồi từ đó, tìm thấy ở nhau thật nhiều điểm chung thú vị đấy.

 

Kim Ngưu

Ngày hôm nay là ngày sửa sai theo đúng nghĩa đen của nó. Có thể Kim Ngưu sẽ phải hoàn tất những việc mà bạn đã làm (dù không nên làm một chút nào), hoặc là đính chính lại những lời mà bạn đã nói (nhưng không chính xác), nhất là nếu như người nghe chính là "một nửa" của bạn. 

 

Song Sinh

Song Sinh có cảm giác như thể những chướng ngại vật được đặt trên con đường bạn đi ngày hôm nay, tuy nhiên vấn đề không phải nằm ở những người luôn ghen tị với bạn, mà chính từ những thứ bạn đã vô tình bỏ qua, giờ là lúc chúng quay lại làm phiền đến bạn. Giữ bình tĩnh để xử lý chúng nhé. 

  

Cự Giải

Ngày hôm nay, những gánh nặng tài chính sẽ đè lên vai Cự Giải, khiến bạn lúng túng không biết xử lý ra sao. Có lẽ bạn sẽ đi tìm lời khuyên từ một vài cá nhân đặc biệt nào đó, nhưng mọi quyết định đều nằm ở bạn đấy, đừng quên điều đó. 

 

Ý kiến bạn đọc (0)