Nền Văn Minh Cổ Đại

Tài liệu mật CIA tiết lộ xuất thân của Chúa Jesus?

Đăng lúc: 23:35 PM 22/04/2019 0   71

Cùng Chủ Đề

Thi thể cô gái vẫn hồng hào như đang say ngủ trong quan tài 800 triệu năm tuổi?
Các nhà khoa học Nga phát hiện thi thể người phụ nữ trong cỗ...
10 sự thật ít ai biết về quân đội cổ đại của đế quốc Ba Tư
Khoảng năm 550 trước Công nguyên, người Ba Tư đã nổi lên như 1...
Chứng tích các nền văn minh trên Trái Đất từ hơn 100.000 năm trước
Những năm qua, các nhà nghiên cứu đã phát hiện nhiều bằng chứng...

Những tài liệu CIA mới được công bố đề cập tới một cuốn sách được xuất bản từ năm 1966 tiết lộ nguồn gốc của Chúa Jesus, về ngày tận thế cũng như thông tin chi tiết về UFO.

tai lieu mat cia tiet lo xuat than cua chua jesus? hinh anh 1

Cuốn sách “Câu chuyện Adam và Eve” của Chan Thomas từng được CIA xếp loại tài liệu tuyệt mật.

Cuốn sách có tên “Câu chuyện Adam và Eve” của tác giả Chan Thomas. Ông được cho là một nhà nghiên cứu UFO từng làm việc trong một dự án của Lực lượng Không quân Mỹ.

Tác giả khẳng định cứ mỗi 7.000 năm, một đại họa nào đó sẽ xảy ra xóa sạch nền văn minh nhân loại.  Nguyên nhân là do cứ mỗi vài nghìn năm sẽ xảy ra hiện tượng chuyển đổi giữa các cực của Trái Đất, gây nên những thảm họa diệt vong cho các sinh vật. Ông cho biết thảm họa gần nhất xảy ra với nhân loại là trận đại hồng thủy Noah.

 tai lieu mat cia tiet lo xuat than cua chua jesus? hinh anh 2

Tác giả cuốn sách tiết lộ thông tin về xuất thân của Chúa Jesus.

Thomas còn khẳng định Chúa Jesus không phải là một nhà tiên tri mà là... một học giả được đào tạo tại Ấn Độ. Chúa Jesus đã đoán trước được một thảm họa sắp xảy ra và muốn chuẩn bị trước cho nhân loại trước sự kiện này.

Thomas khẳng định ông đã dịch những lời trăn trối cuối cùng của Jesus trên Cây thánh giá. Những lời này cho thấy Chúa đã nói ngôn ngữ người được học tại Ấn Độ. Lạ kỳ hơn, Thoamas còn khẳng định Chúa Jesus có mối liên hệ với người ngoài hành tinh và đã được một “phương tiện vũ trụ” nào đó đón đi.

Một số khẳng định trong cuốn sách của Thomas được lấy dẫn chứng từ các sự kiện trong lịch sử và các nghiên cứu khoa học. Cuốn sách từng được CIA xếp loại tài liệu tuyệt mật.


Ý kiến bạn đọc (0)