Người Ngoài Hành Tinh

Người ngoài hành tinh từng bắt cóc du khách Liên Xô gần kim tự tháp?

Đăng lúc: 23:54 PM 21/03/2019 0   284

Cùng Chủ Đề

5 lần xuất hiện mới đây của UFO gây choáng về người ngoài hành tinh
Vào năm 2017, một số tổ chức đã tiết lộ sự tồn tại của...
Bằng chứng Neil Armstrong chạm trán người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?
Trang NotFromEarth.com vừa tung bằng chứng chứng minh thuyết âm mưu...
Phỏng vấn người ngoài hành tinh - phụ đề Việt ngữ
Phỏng vấn người ngoài hành tinh - phụ đề Việt ngữ. Ai sẽ là...

Nhóm du khách Liên Xô từng biến mất không dấu vết vào ngày 23.4.1985 khi tập trung gần một kim tự tháp Ai Cập, bị nghi là do người ngoài hành tinh bắt đi.

nguoi ngoai hanh tinh tung bat coc du khach lien xo gan kim tu thap? hinh anh 1

Các kim tự tháp Ai Cập từ lâu được cho là có sự can thiệp của người ngoài hành tinh.

Theo Express, kết cục của những du khách này cho đến nay vẫn còn là bí ẩn. Nhưng việc tình báo Liên Xô KGB cùng các nhà khoa học phát hiện một hầm mộ bên trong kim tự tháp vào năm 1961, được cho là có liên quan đến người ngoài hành tinh.

Một nhóm các nhà khoan học, chuyên gia máy tính, bác sĩ thảo luận sôi nổi về vấn đề này. Nhà khoa học Nga Viktor Ivanvich nói: “Họ tin rằng người ngoài hành tinh chính là Osiris, vị vua ngoài hành tinh”.

Theo tài liệu của KGB, nhiều người tin rằng đa số người ngoài hành tinh rời Trái đất về nhà, chỉ có Osiris là ở lại để dạy cho người Ai Cập các kỹ thuật vượt trội thời kim tự tháp.

Họ có trách nhiệm bảo vệ các bí mật này cho đến khi Osiris quay trở lại. Các nhà thiên văn học Ai Cập cho rằng các ngôi sao chính là nơi Osiris khởi hành đến Trái đất.

Ở thời điểm năm 1961, sau khi hầm mộ được phát hiện, người ta tin rằng Osiris sẽ sớm quay trở lại, có tín hiệu bất thường phát ra ngoài Trái đất.

Đến ngày 23.4.1985, một nhóm các du khách Nga đến Ai Cập và không bao giờ quay trở lại. Theo tài liệu của KGB, các trang báo khi đó viết rằng nhóm du khách biến mất vào giữa đêm, khi đang tập trung gần một kim tự tháp.

Không rõ đây có phải là bằng chứng cho thấy người Nga là một trong những người đầu tiên phát hiện người ngoài hành tinh hay không.

Viktor Ivanvich nói: “Đúng là nhóm chuyên gia, nhà khoa học Nga từng thám hiểm hầm mộ năm 1961 ở Ai Cập. Nhưng không rõ họ tìm thấy gì trong quan tài”.


Ý kiến bạn đọc (0)