Thế Giới Đó Đây

Người mẹ hôn mê 27 năm bất ngờ tỉnh lại và gọi tên con trai

Đăng lúc: 02:44 AM 24/04/2019 0   32

Cùng Chủ Đề

Đền Sòng Sơn - Một trong 400 điểm thờ Mẫu lớn nhất nước
Đền Sòng Sơn - Một trong 400 điểm thờ Mẫu lớn nhất nướcTrong...
Loài Hoa Bí Ẩn 3000 Năm Đang Tiết Lộ Điều Gì?
Thiên cổ kỳ hoa - Hoa Ưu Đàm - là một loài hoa truyền thuyết...
Long An xôn xao hoa 3,000 năm nở một lần

Tại Đức, một nữ bệnh nhân tỉnh lại sau 27 năm rơi vào tình trạng hôn mê. Đó là tin đưa trên cổng thông tin The National.

nguoi me hon me 27 nam bat ngo tinh lai va goi ten con trai hinh anh 1

Năm 1991, Munira Abdulla, cư dân của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, cùng với bố chồng và đứa con trai bốn tuổi của cô gặp tai nạn xe hơi. Người mẹ đã cứu cậu bé, lấy thân mình che cho con, tuy nhiên, cô bị chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Người phụ nữ sống trong trạng thái thực vật, chỉ thể hiện dấu hiệu nhận biết tối thiểu.

"Tôi chưa bao giờ  buông tay, bởi vì tôi luôn có cảm xúc rằng mẹ tôi sẽ tỉnh lại " con trai của Munira, Omar Veber  chia sẻ với nhà báo.

Vào năm 2017, thái tử  Abu Dhabi Muhammad ben Zaid  biết đến câu chuyện của Munira và đã  trả các khoản chi phí điều trị của bệnh nhân tại bệnh viện ở Đức.

Vào tháng 6 năm 2018, người phụ nữ bất ngờ bắt đầu hồi tỉnh và phát ra một số tiếng kêu. Ba ngày sau, sau 27 năm Munira lần đầu tiên cất tiếng gọi tên con trai mình.

Bây giờ bệnh nhân tiếp tục điều trị tại Abu Dhabi.

"Tôi kể lại câu chuyện của mẹ tôi, để mọi người không mất đi niềm tin khi người thân rơi vào tình huống  như vậy. Đừng cho rằng họ đã chết khi rơi vào hoàn cảnh này. Trong suốt những năm qua, bác sĩ nói với tôi rằng tình trạng không còn hy vọng, và việc chữa trị là vô ích, nhưng mỗi lần vô vọng, tôi lại đặt mình vào hoàn cảnh của mẹ và làm tất cả để tình trạng được cải thiện tốt hơn”, - Omar nói.


Ý kiến bạn đọc (0)