Các tôn giáo khác

Ngày Phán Xét Đã Đến Gần

Đăng lúc: 04:01 AM 06/11/2017 0   2435

Cùng Chủ Đề

Long Hoa Hội
Long Hoa Hội - Rằm Tháng Giêng Năm Tân Sửu 2021Đàn Cơ HỘI LONG...
Sấm Giảng Tà Lơn

Ta sẽ phán xét kẻ sống và kẻ chết, và chỉ có những ai xứng đáng mới được vào Vương Quốc của Ta


Thứ hai ngày 10 tháng 12 năm 2012, lúc 22: 22
Hỡi con gái yêu dấu của Ta, con hãy nói cho tất cả những ai tuân theo những Giáo Huấn của Ta là hãy tự nhắc nhở họ về lời hứa của Ta. Ta đã nói rõ rằng Ta sẽ lại đến để cứu rỗi Vương Quốc của Ta.


Cuộc Quang Lâm của Ta đang được chờ đợi, và những ai tuyên bố là nhận biết Sự Thật trong Kinh Thánh, sẽ biết rằng cuốn sách này không chứa một điều nào sai sự thật.

Như đã được tiên báo, Ta sẽ lại đến, và giờ đây thời điểm đó hầu như đã ở ngay trước mắt các con rồi. Ta sẽ phán xét kẻ sống và kẻ chết, và chỉ có những ai xứng đáng mới được vào Vương Quốc của Ta.
Cũng như đã được tiên báo, tên ác quỷ sẽ chuẩn bị một cuộc chiến trên trái đất để chiến đấu với Cha Ta nhằm cướp đi các linh hồn.

Đây là trận chiến mà hắn không thể nào thắng, tuy nhiên, nhiều người sống theo những lời hứa giả dối lại tin rằng cuộc sống trần thế của họ là tất cả. Nhưng sự dối trá vốn đang thống trị nhiều người, sẽ gây ra sự sụp đổ của họ.
Ôi, Ta mong ước biết bao để cho những linh hồn này cuối cùng hiểu được Sự Thật, trước khi quá trễ.

Nỗi đau đớn và thống khổ của Ta chưa bao giờ khủng khiếp như hiện nay, khi Ta thấy được thị kiến về những linh hồn lầm lạc sẽ bị hư mất đối với Ta. Chính vì thế mà những linh hồn hiến tế, những linh hồn được ưu tuyền và những linh hồn gần gũi với Thánh Tâm Ta, giờ đây cảm nhận được nỗi đau khủng khiếp. Ta phải chịu đau khổ thông qua họ khi thời điểm đến gần.

Tất cả kế hoạch của Cha Ta nhằm bảo bọc con cái Người và che chở họ bằng Ấn Tín Bảo Vệ của Người giờ đây đã được sẵn sàng. Cha Ta đang tìm kiếm từng linh hồn. Chúa Thánh Thần đang che chở biết bao linh hồn trong thời điểm lịch sử hiện nay, để lôi kéo họ vào Vòng Tay Thánh Thiêng của Ta.

Xin các con đừng chối bỏ Lời Hứa của Ta. Hãy nhìn nhận rằng các con trong thế hệ này sẽ chứng kiến Cuộc Quang Lâm của Ta. Đây là tin tốt lành. Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ là thời điểm để tôn vinh Ta, khoảnh khắc đó sẽ canh tân tất cả những ai yêu mến Ta và họ sẽ bắt đầu một sự sống mới, một thời đại huy hoàng rực rỡ, khi mà họ sẽ sống hân hoan trong Ánh Sáng và Tình Yêu.

Xin các con đừng sợ hãi. Ta đến với Tình Yêu Vô Biên của Ta. Ta đến với một Tặng Ân Trọng Đại. Các con sẽ được đưa vào nhà đích thực của các con và sẽ được đoàn tụ với chính gia đình của các con.

Tất cả con cái Thiên Chúa, được đặc ân để bước vào Sự Sống Rạng Ngời Vinh Hiển này, sẽ hiệp nhất nên một. Tình yêu sẽ ngự trị khắp nơi. Bình an, hân hoan, tiếng cười, tình bạn, những điều kỳ diệu và việc chiêm ngưỡng Thánh Nhan Thiên Chúa, sẽ liên lỷ trong từng phút giây. Sự chết sẽ không còn nữa. Hận thù sẽ không còn nữa. Sự dữ sẽ bị xóa bỏ.

Toàn thể nhân loại sẽ không còn phải chịu đau khổ, không phải trải qua đau đớn hay bất cứ điều gì không hoàn hảo nữa. Vì đây là Địa Đàng Mới của Ta. Người ta sẽ không còn khóc lóc nữa. Hỡi các tín hữu của Ta, hãy tín thác vào Ta vì những đau đớn thống khổ mà các con đang phải chịu gần như sắp qua đi. Ta biết các con phải chịu đau khổ biết bao, vì các con phải sống trong những chế độ bất công. Đây là thời cuối khi Bàn Tay của Cha Ta giờ đây sẽ can thiệp.

Thế giới sẽ thay đổi. Thế giới cũ sẽ bị loại bỏ và một Khởi Đầu Mới sẽ xuất hiện trong tất cả vinh quang của Thiên Chúa khi Vương Quyền của Người sẽ cai trị, theo đúng Thánh Ý mà Người đã định từ khi thế giới được tạo thành.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con


Thứ hai ngày 8 tháng 11 năm 2010, lúc 15:30
Thông Điệp đầu tiên từ Đức Trinh Nữ Maria


Nhận được vào thứ hai ngày 8 tháng 11 năm 2010 lúc 15 giờ 30 chiều sau khi đọc Kinh Mân Côi tại nhà.
“Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, con có một công việc đầy trách nhiệm cần phải thực hiện và con không được để bất cứ người nào ngăn cản con. Sự Thật phải được tỏ lộ. Con đã được chọn để thực hiện Sứ Vụ này. Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, hãy luôn mạnh mẽ. Hãy nhìn lên Thiên Chúa để Người dìu dắt con trong Sứ Vụ này.


Con có tất cả các thánh cùng làm việc với con. Những nhân vật đặc biệt* (xin coi cuối Thông Điệp) mà con thấy đều có mặt để giúp con loan truyền vô vàn những Thông Điệp của Mẹ để thế giới lắng nghe. Con đang được hướng dẫn. Con sẽ cảm thấy điều này không hề dễ dàng gì nếu con không kiên nhẫn đến cùng. Những gì đang xảy ra đều đã được tiên báo. Con là một công cụ trong việc thông truyền Lời Chúa cho tất cả con cái Người.

Đừng bao giờ quên rằng Thiên Chúa yêu tất cả con cái Người, gồm cả những tội nhân xúc phạm đến Người. Hãy nài xin Lòng Thương Xót Chúa cho từng người và cho hết thảy mọi người trong các con. Thánh Gia sẽ lại hiệp nhất.
(Ngừng giây lát… tại thời điểm này tôi ngạc nhiên nên hỏi Đức Mẹ “Con viết như vậy có đúng không? Mẹ cười dịu dàng và tiếp tục…)

Hãy cầm bút lên, đúng rồi, và hãy loan truyền Sự Thật trước khi quá muộn.
Những Thông Điệp này đến từ Thiên Chúa và cần phải được tôn trọng. Mẹ tin tưởng con có thể bảo đảm rằng những Thông Điệp này sẽ được truyền đi một cách có hiệu quả trong một thế giới đầy hoài nghi. Điều quan trọng nhất là con phải trở nên mạnh mẽ trong Thánh Tử yêu dấu của Mẹ. Mẹ biết rằng con chịu đau khổ vì Người, với Người và qua Người. Hãy vui mừng vì đây là điều tốt lành. Con được chúc phúc, hỡi con của Mẹ, vì con đã được chọn cho Sứ Vụ này. Hãy mạnh mẽ lên.
Hãy cầu nguyện để được hướng dẫn mỗi ngày. Con sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian. Đừng sợ hãi, Mẹ ở với con và gia đình con mỗi ngày. Con đang được ban đầy tràn Thần Khí để con có thể tiết lộ Sự Thật về kế hoạch của Chúa Cha đối với nhân loại.

Con của Mẹ, hãy gạt bỏ những nghi ngờ của con sang một bên. Không phải con đang tưởng tượng ra những Thông Điệp Thánh Thiêng này đâu. Những lời đã được tiên báo trong Kinh Thánh sắp xảy ra.
Hãy cầu nguyện cho tất cả con cái Thiên Chúa. Hằng ngày Thánh Tử yêu dấu của Mẹ bị xúc phạm quá nhiều. Người bị hành hạ bởi tội lỗi nhân loại. Nỗi thống khổ của Người đã nhiều tới mức độ chưa từng có và cũng chưa từng được cảm nghiệm kể từ cái chết của Người trên thập giá.Con có sức mạnh và tinh thần cần thiết, cùng với ơn Chúa, để thực hiện sứ mệnh của con. Cuộc thanh tẩy của con đã hoàn tất. Con đã sẵn sàng cho cuộc chiến đang chờ đợi con.

Con của Mẹ, hãy dấn thân. Hãy mang áo giáp. Hãy đứng ngẩng cao đầu và giúp chống lại tên ác quỷ. Đừng thất vọng nếu thỉnh thoảng con cảm thấy bị cô lập. Con được tất cả các thiên thần và các thánh – gồm Chân Phước Gioan Phaolô II, Thánh Nữ Faustina và Thánh Giuse hướng dẫn con trên mỗi bước đường.

Mẹ cảm ơn con vì niềm tin con đã thể hiện. Con là một chiến binh và được yêu thương hết mực bởi Chúa Cha và Thánh Tử yêu dấu của Mẹ. Con nên một với Chúa Giêsu và bàn tay con được hướng dẫn bởi Chúa Thánh Thần. Hỡi con của Mẹ, giờ đây hãy dấn thân để thực hiện Sứ Vụ của con với tất cả công cụ có sẵn cho con vào thời điểm quan trọng nhất của lịch sử nhân loại này.
Chúa chúc lành cho con, con của Mẹ. Mẹ đầy yêu thương của con trong Chúa Kitô . Mẹ Maria Nữ Vương Trời Đất

(Việc loan báo những lời tiên tri trong tương lai vẫn được thị nhân thực hiện, ngay tại thời điểm hiện tại, thị nhân vẫn không hề có ý niệm về những gì được Thiên Chúa mời gọi để thực hiện)

Nguồn gốc:

Hai thông điệp trên trích từ các Thông Điệp mà Thiên Chúa Ba Ngôi và Đức Trinh Nữ Maria ban cho một người phụ nữ Công Giáo người Ai-len đã lập gia đình, cô được biết đến với tên gọi đặc biệt là Maria Divine Mercy, tên mà Chúa Giêsu đặt cho cô. Cô đã nhận được các Thông Điệp hầu như là mỗi ngày kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2010. Cô đã nhận được hơn 1.300 Thông Điệp để công bố cho mọi người cũng như một số Thông Điệp dành cho cá nhân, tất cả những Thông Điệp đều có liên quan đến Cuộc Quang Lâm của Chúa Kitô.

Những Thông Điệp này mặc khải nhiều kế hoạch của Thiên Chúa dành cho nhân loại trong những ngày trước Cuộc Quang Lâm của Chúa Kitô. Những Thông Điệp chứa đựng nhiều lời tiên tri và một số những lời tiên tri đó đã diễn ra như Thiên Chúa đã báo trước cho Maria, kể cả lời tiên báo trước đó về việc từ nhiệm của Đức Giáo Hoàng Bênêđictô – đúng một năm trước ngày biến cố này xảy ra.

Cô Maria muốn sống ẩn danh và cô cho biết rằng cô đã chẳng đọc Kinh Thánh và cũng chẳng nghe nói về Cuộc Quang Lâm trước khi cô nhận được những Thông Điệp này. Mặc dù cô không hiểu biết gì về Kinh Thánh hoặc những vấn đề tâm linh một cách sâu sắc nhưng những Thông Điệp này chứa đựng nhiều điểm quy chiếu về Kinh Thánh, những luật lệ trong Kinh Thánh và những điều bí mật.

Những lời tiên tri và những Thông Điệp có trong Sách Sự Thật mà ngôn sứ Đa-ni-en đã nói đến. Chúa Giêsu đã truyền cho cô rằng những Thông Điệp này phải được biên soạn và phải in thành những tập sách và những tập sách phải được đặt tên là Sách Sự Thật.

Cô giải thích rằng Thiên Chúa Cha đã ban cho cô ‘Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống’ qua Chiến Dịch Cầu Nguyện 33, một lời nguyện bảo vệ để chống lại tên phản Kitô mà Sách Khải Huyền cũng đã nói đến.

Đức Trinh Nữ Maria đã tỏ cho cô biết về tước hiệu cuối cùng của Mẹ trên trái đất này và Mẹ muốn mọi người nhận biết Mẹ qua sứ vụ này với tước hiệu là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi. Mẹ đã mời gọi đúc một mẫu ảnh đặc biệt – Ảnh Mẹ Cứu Rỗi để hoán cải những người đeo mẫu ảnh. Giáo Hội Công Giáo sẽ bị những kẻ thù của Thiên Chúa chiếm đoạt từ bên trong và việc chiếm đoạt này sẽ dẫn đến một trong những cuộc bội giáo khủng khiếp nhất mọi thời đại.

Nhân loại sẽ chứng kiến sự xuất hiện của tôn giáo thờ Satan và thứ tà giáo của thời đại mới nhưng nhiều người sẽ hoán cải trong một biến cố mà Chúa Giêsu gọi là ‘Cuộc Cảnh Báo’ khi thế giới sẽ đứng yên trong 15 phút và trong thời gian đó mọi người sẽ nhìn thấy tội lỗi của họ dưới cái nhìn của Thiên Chúa. Cuộc Cảnh Báo là một ân huệ trọng đại dành cho nhân loại và kết quả là nhiều người sẽ được cứu rỗi nhờ biến cố này.

Cuộc Quang Lâm sẽ loan báo sự trở lại của Chúa Kitô để phán xét kẻ sống và kẻ chết và một ‘thế giới mới không bao giờ cùng tận’ – Địa Đàng Mới sẽ trở thành nơi cư ngụ cho bất cứ ai đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Thiên Chúa.

Ý kiến bạn đọc (0)