Tử Vi - Chiêm Tinh

Đoán xem chàng nghĩ gì về bạn chỉ qua 1 lá bài

Đăng lúc: 17:40 PM 04/11/2017 0   902

Cùng Chủ Đề

Thứ sáu, 22/9/2017
Dương Cưu Một ngày để Dương Cưu xây dựng các mối quan hệ...
Tử Vi Chủ Nhật 24 tháng 9, 2017
Dương CưuMột ngày để Dương Cưu xây dựng các mối quan hệ...
Đoán xem chàng nghĩ gì về bạn chỉ qua 1 lá bài

Nếu bạn muốn biết hình ảnh của bản thân trong mắt chàng ra sao, hãy nhờ anh ấy chọn ra lá bài giống với bạn nhất!

Hãy chọn 1 lá bài mà bạn thấy giống với bản thân mình nhất nhé !
Xem kết quả ở trang sau.

Số điểm của bạn: 1 Queen of cupsThiên thần toàn mỹ chính là 4 từ để miêu tả về bạn. Bạn có một tâm hồn nhạy cảm và lãng mạn. Bạn tử tế, quan tâm và dễ thông cảm với tất cả mọi người. Bạn luôn hành động theo cảm xúc và những gì trái tim mách bảo, nhưng bạn hiểu được điều bạn làm sẽ dẫn đến thành công cho dù mọi người không tin vào điều đó.Tuy vậy, bạn dễ để ý kiến của người khác làm lay chuyển cái tôi cá nhân của mình và bạn có thể bị lợi dụng lòng tốt nếu gặp phải kẻ xấu. Bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn người yêu, bạn đời và các mối quan hệ xã hội khác nhé

Số điểm của bạn: 7 Queen of pentacles


Vợ hiền, dâu thảo mà các đấng mày râu luôn tìm kiếm chính là bạn đấy! Bạn biết cách cư xử hòa nhã và tốt bụng. Bạn yêu thương con cái và rất quan tâm, chăm lo cho gia đình của mình. Bạn không chỉ đảm đang nội trợ mà còn tháo vát trong việc quản lý tài chính, ứng xử đối ngoại nữa.

Bạn vô cùng chung thủy nhưng nếu đối phương phản bôi, bạn sẵn sàng cắt đứt mọi thứ như chưa từng có chút liên hệ nào giữa 2 người. Khuyết điểm duy nhất của bạn là dễ nuông chiều, bảo bọc con cái quá mức và hay thổi phồng sự nghiêm trọng của vấn đề.

Số điểm của bạn: 5 Queen of wands


Nữ thần sắc đẹp ơi, bạn chính là cô gái vô cùng quyến rũ, không chỉ trong mắt người ấy, mà còn là niềm khao khát của rất nhiều người khác nữa đấy. Nếu hóa thân làm nhân vật nữ chính trong ngôn tình, chắc chắn bạn sẽ khiến mọi chàng trai si mê từ ánh nhìn đầu tiên.


Tuy nhiên điều đáng sợ là bạn hiểu quá rõ giá trị của chính mình và sử dụng lợi thế đó 1 cách triệt để, nên đôi khi bạn tạo cho đối phương tâm lý dè chừng, cảnh giác. Hãy vô tư và quan tâm đến đối phương hơn một chút bạn nhé.

Số điểm của bạn: 3 Queen of swords


Trí thông minh siêu việt của bạn sẽ khiến cho các bậc nam nhi kinh hãi, nể phục. Bạn luôn can đảm, quyết liệt chiến đấu chống lại mọi khó khăn để giành lấy niềm tin của chính bản thân mình.

Nếu có đam mê với chính trị hay quân sự, tài thao lược của bạn chắc chắn sẽ chẳng kém bất kỳ người đàn ông nào. Bạn chân thành và tôn trọng sự thật. Bạn ghét sự giả tạo và dối trá. Bạn hành động lý trí đến mức sẵn sàng làm tổn thương chính mình để bảo vệ sự công bằng.

Tuy nhiên bạn dễ khiến người khác khó chịu vì cá tính quá thẳng thắn và thích kiểm soát của mình. Trong tình yêu, phải là một người đàn ông rất bản lĩnh hoặc rất bao dung mới có thể xứng đôi với bạn.

   

Ý kiến bạn đọc (0)