Chuyện Vụ Án

Cảnh sát truy lùng nghi can bắn chết 5 người ở Louisiana

Đăng lúc: 23:29 PM 26/01/2019 0   128

Cùng Chủ Đề

Tình tiết ly kỳ vụ xử gián điệp chấn động lịch sử Mỹ
Ngày 5.4.1951, một thẩm phán liên bang Mỹ đã kết án tử hình Julius...
Cảnh sát nổ súng bắt nghi phạm vận chuyển ma túy
Sau loạt đạn cảnh cáo, hơn 50 cảnh sát thành phố Vinh, Nghệ An ập...
Ly kỳ phá án - Sát thủ ra tay như phim kinh dị
Nhìn gương mặt xạm đen khá khắc khổ của Tuấn không ai nghĩ anh...
Giới hữu trách tiểu bang Louisiana nói rằng một cuộc nổ súng mới xảy ra đã khiến năm người thiệt mạng tại hai khu vực. Cảnh sát nhận diện được nghi can và đang mở cuộc săn lùng.


Theo nguồn tin từ nhân viên công lực, vụ nổ súng xảy ra vào sáng Thứ Bảy, 26 Tháng Giêng, ở Ascension và Livingston, nằm cách thành phố New Orleans chừng 70 dặm (khoảng 112 km) về hướng Tây.

Cảnh sát trưởng Livingston, ông Jason Ard, xác nhận trên Facebook là có ba người thiệt mạng trong khu vực trách nhiệm của ông hôm Thứ Bảy. Các nạn nhân này được cho biết là Billy Ernest, Tanner Ernest, và Summer Ernest.

Cũng trên Facebook, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Ascension nói rằng có hai người bị bắn chết tại thành phố Gonzalez ở nơi này.


Các nạn nhân được cho biết tên là bà Elizabeth và ông Keith Theriot, cả hai đều 51 tuổi. Con trai của hai vợ chồng này tên là Dakota, 21 tuổi, đang bị cơ quan công lực truy nã về tội sát nhân cấp 1 và các tội danh khác.

Giới hữu trách nói nghi can có võ trang, rất nguy hiểm, lái chiếc xe Dodge pickup đời 2004, màu xám và bạc.

Phát ngôn viên văn phòng cảnh sát Ascension, bà Allison Hudson, nói rằng giới chức công lực ở hai nơi đang hợp tác điều tra và truy lùng nghi can. 

Ý kiến bạn đọc (0)